MesoScalpHairTherapy


 Meso Scalp Hair Therapy

 

นวัตกรรมใหม่ของการเสริมสร้างเส้นผม

กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังให้แข็งแรง

และสร้างเส้นผมใหม่ ดกหนาขึ้น

 
 
Meso Scalp Hair Therapy เป็นการเติมวิตามินปลูกผมโดยตรงใต้ผิวหนังศีรษะ โดยหลักการของ Mesotherapy ทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์รากผมใต้ผิวหนังให้กลับมาสร้างเส้นผมใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาผมร่วง
 
เส้นผมบางและหลุดร่วงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งเกิดระบบไหลเวียนเลือดไม่ปกติ ความไม่สมดุลทางโภชนาการ และการมีฮอร์โมน DHT มากเกินไป Meso Scalp Hair Therapy สามารถช่วยแก้ปํญหาเหล่านี้ได้ โดยมีการเติมวิตามินปลูกผม และบำรุงรากผม ร่วมกับสารกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดที่มีการหล่อเลี้ยงรากผมได้โดยตรง ในบางรายอาจต้องเพิ่มการปรับสมดุลของฮอร์โมนร่วมด้วย ผลลัพธ์คือ รากผมแข็งแรงขึ้น ช่วยการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี และไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการรับประทานยา ซึ่งเกิดเส้นขนขึ้นบริเวณที่ไม่ต้องการ
 
Meso Scalp Hair Therapy ใช้หลักการของ Mesotherapy และ Skin Needling หรือการใช้กลุ่มเข็มเล็กๆ (Micro Needle) ที่เส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่า 0.20 มม. ปักลงในผิวหนัง ทำให้เกิดรูขนาดเล็ก (Micro Channels) จำนวนมาก โดยเข็มลงลึกถึงชั้นหนังแท้สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ (Collagen Induction Theraphy) หลักการนี้นำมาซึ่งการค้นคว้าทดลองในหลายประเทศทางยุโรป และได้รับการยอมรับให้มีการใช้ในทางคลินิกตั้งแต่ปี 1994 จนถึงปัจจุบันมีมากกว่า 20 ประเทศ
เราใช้เข็มปลอดเชื้อทุกครั้งในการรักษา และเป็นเข็มชนิดเดียวกับที่ใช้ในการฝังเข็ม (Acupuncture Needle) ซึ่งมีมาตรฐานสูง และเป็นที่นิยมใช้กันในบรรดาผู้เชี่ยวชาญฉพาะ เช่น แพทย์ฝังเข็ม แพทย์ผิวหนัง วิสัญญีแพทย์ เป็นต้น ประมาณ 80 ประเทศจวบจนปัจจุบัน
 
 
 
Meso Scalp Hair Therapy มีประโยชน์อย่างไรบ้าง
- นำวิตามินปลูกผมเข้าสู่ผิวหนังศีรษะโดยตรง เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์รากผม
- เครื่องมือคุณภาพสูง มีความปลอดภัย มีผลข้างเคียงต่ำมาก
- ช่วยให้กลับมาสร้างเส้นผมใหม่ ดกขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วงง่าย
- เส้นผมมีความแข็งแรงขึ้น
 
การทำ Treatment มีขั้นตอนอย่างไร
แพทย์จะเป็นผู้ตรวจสภาพผิวหนังศีรษะก่อนว่าเหมาะสมที่จะทำ Treatment หรือไม่ โดยผู้ที่จะทำ Treatment ไม่ควรมีบาดแผลบริเวณหนังศีรษะ เพื่อการทำ Treatment จะได้ประสิทธิภาพสูงสุด และมีการระคายเคืองน้อยที่สุด
 
การทำ Treatment ทำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือมาตรฐานผ่านการ Sterile ปลอดเชื้อ และปลอดภัย วิธีการ Treatment มีการใช้ยาชาทา 
 
และเข็มขนาดเล็ก (Micro Needle) ที่เส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่า 0.20 มม. ทำให้ไม่เจ็บขณะทำ Treatment และเวลาพักฟื้นของหนังศีรษะเร็ว นอกจากนี้ยังปลอดภัยต่อทุกสภาพหนังศีรษะ นอกจากนี้เรายังเติมวิตามินปลูกผมโดยตรงใต้ผิวหนังศีรษะ การดูดซึมของวิตามินปลูกผมดีขึ้น ทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์รากผมใต้ผิวหนังให้กลับมาสร้างเส้นผมใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทำ Treatment จะทำซ้ำทุกสัปดาห์ประมาณ 4 ครั้ง หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ 
 
หลังทำ Treatment คุณจะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ โดยเส้นผมของคุณจะค่อยๆเพิ่มมากขึ้น
เนื่อเยื่อบริเวณหนังศีรษะมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ปัญหาผมร่วงลดน้อยลง และเส้นผมดกขึ้นทำให้แลดูดีขึ้นตามลำดับ
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยตรงจาก
แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ
 
 
โทรนัดรับคำปรึกษาได้ที่สาขา
ราม2 เอ็ม.ดี สหคลินิก
โทร 0-2397-7045
ตรงข้ามมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ข้างนัมเบอร์วันพลาซ่า
179 ตรงข้าม ม.รามคำแหง 2 ถ.กรุงเทพ-ราม2 ซอย 7 
แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
 
สำโรงคลินิก
โทร 0-2394-4907
ข้างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (วุปเปอร์เซฟเก่า)
269/1-2 ซ.พรสว่าง (สุขุมวิท111) ต.สำโรงเหนือ 
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
 
รักษาสิว ฝ้า กระ – โรคผิวหนังทุกชนิด - ฉีด BOTOX –  FILLER – จี้ไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ หูดด้วยเลเซอร์ CO2 – ทรีทเม้นท์หน้าใส ผิวขาวใส เรียบเนียน – ลดริ้วรอย – ลดความอ้วน – ฟื้นฟูสภาพเส้นผม ผมร่วง –ตรวจโรคทั่วไป - โรคภูมิแพ้ – รักษาโรคทางทันตกรรม จัดฟัน ฟอกฟันขาวด้วยระบบ Cold Light
 
 
Meso Scalp Hair Therapy
ฟื้นฟูสร้างเส้นผมใหม่ ดกหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาผมร่วง
 
ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ